THƯƠNG HIỆU BÚN BÒ HUẾ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM


Được khởi nguồn từ năm 2016 với niềm đam mê với món ăn đậm đà hương vị cố đô. Đến nay, Bún bò Huế 3T đã trở thành một trong những thương hiệu được biết đến rộng rãi tại nhiều tỉnh thành phố. Đặc biệt tại thủ đô Hà Nội - nơi có đến hàng nghìn quán bún bò Huế thì 3T đã vinh dự được khách hàng mến mộ, trang chủ fanpage Hà Nội chọn là 1 trong 19 quán Bún bò Huế đáng thử nhất tại Hà Nội.

Hiện toàn bộ cửa hàng Bún bò Huế 3T trong hệ thống đang làm ăn rất hiệu quả và để lại tiếng vang tại các tỉnh thành 3T đặt chân đến. Hàng tháng mang lại thu nhập hàng chục đến hàng trăm triệu đồng tiền lãi ròng cho nhà đầu tư.

Công thức

Công thức gia truyền nhiều đời từ đầu bếp của chính nơi khai sinh món Bún bò Huế.

Quy mô

100 cửa hàng trên toàn quốc

Marketing

Hệ thống truyền thông, marketing chuyên nghiệp

Đào tạo

Tư vấn thiết kế và hỗ trợ đào tạo nhân sự 100%. Đảm bảo chất lượng phục vụ hoàn hảo.

Sản phẩm

cos nước dùng (bảo mật công thức), thực phẩm (hỗ trợ tìm mối cung cấp hàng hóa chất lượng, giá cả phải chăng hoặc cung cấp đầu mối sẵn có)

Sản phẩm

Cos nước dùng (bảo mật công thức), thực phẩm (hỗ trợ tìm mối cung cấp hàng hóa chất lượng, giá cả phải chăng hoặc cung cấp đầu mối sẵn có)

Set up

Hỗ trợ chọn mặt bằng phù hợp, hỗ trợ cung cấp giải pháp đầu tư mặt bằng tối ưu chi phí và hiệu quả, an toàn vốn đầu tư.

Nhân sự

Quy trình đào tạo 02 bước cho tất cả các bộ phận bếp, order, quản lý và chuyển giao bộ công cụ quản lý 5Q.

GIẢI PHÁP KINH DOANH

Hỗ trợ xây dựng kế hoạch kinh doanh bài bản từ đầu, hỗ trợ đưa ra chiến lược kinh doanh chi tiết để giúp nhà đầu tư đạt hiệu quả trên từng đồng vốn.
Cố vấn giải pháp trọn đời không thu phí.

Hỗ trợ Marketing

Tư vấn giải pháp truyền thông, hỗ trợ công cụ quảng cáo khai trương và vận hành (website, fanpage chính, các group cộng đồng tại địa phương, truyền thông trực tiếp qua các mối quan hệ…)

Mục tiêu tài chính

Chi phí nhượng quyền phù hợp với người khởi nghiệp (rẻ khi so sánh các thương hiệu có tên tuổi). Có ưu đãi 30% cho 5 khách hàng đầu tiên.

Bám sát hoạt động đầu tư ban đầu để NĐT không mất các chi phí không cần thiết.

Tạo điều kiện một số hạng mục nhượng quyền yêu cầu.

1
Bạn cần hỗ trợ?
090.4444.574